THƯ NGỎ 02.8.13
22-04-2018 - 13:36

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Mạnh Thường Quân và các anh chị Tình Nguyện Viên thân mến

Lời đầu tiên, Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Nhóm Trẻ xin gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân chân thành đến Quý Mạnh Thường Quân (MTQ), các anh chị Tình Nguyện Viên (TNV) đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chia sẻ yêu thương đến các em học sinh miền quê xa xôi, nơi các em còn nhiều thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Mỗi nơi chúng tôi đi qua là mỗi chuyến hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc, và khi được nhìn thấy nụ cười hồn nhiên hạnh phúc của các em, chúng tôi biết chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình - là những người đưa đò để đem yêu thương từ nơi nguồn cội đến thắp sáng tin yêu. Dĩ nhiên, những yêu thương ấy đến từ tấm lòng hảo tâm của Quý MTQ, và lòng nhiệt thành của các TNV không ngại mọi khó khăn cách trở. 

Kính thưa Quý MTQ và các anh chị TNV, một mùa tựu tường nữa đang đến, các em lại náo nức chuẩn bị bước vào năm học mới. Ai nấy cũng tươi vui trong những bộ quần áo mới, cặp sách mới, lòng rộn ràng theo tiếng giục trống trường…

Thế nhưng, đâu phải em nào cũng may mắn có được một gia đình yên vui, một mái trường thân thương, hay những vòng tay ấm áp… Đâu đó quanh đây, vẫn còn có những em chưa một lần được bộ quần áo mới, cặp sách mới, chưa một lần được cảm nhận được hơi ấm của cha, nụ cười của mẹ. Khó khăn đã vội vây lấy các em sớm đến nỗi chính các em cũng chưa cảm nhận được nó, lấy đi tuổi thơ êm ấm, và đáng sợ nhất, nó lấy luôn của các em cả ước mơ dù chỉ là những ước mơ nhỏ bé nhất.

Với mong muốn đồng hành cùng các em trong năm học mới, CLB thiện nguyện Nhóm Trẻ chúng tôi đã chọn bốn tỉnh Miền Tây làm điểm đến, với hơn 600 em học sinh vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúng tôi rất hy vọng có được sự quan tâm và gởi gắm tình thương từ Quý MTQ và các anh chị TNV trong chuyến đi này. Cùng chung tay, chúng ta sẽ lan tỏa tình thương và thắp sáng nên những ước mơ tươi đẹp.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ : 0918080433- Hiếu (Ms.)

Thân ái!

Last modified on Thứ ba, 06 Tháng 8 2013 19:00
Rate this item
(0 votes)
Read 1959 times
Login to post comments
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]